Press "Enter" to skip to content

Dịch vụ viết bài / chữa bài IELTS Essay mẫu – Viết bài tiếng anh bất kì mẫu, Dịch vụ check lỗi và sửa chữa ngữ pháp

Hãy Cho Đi, Bạn Sẽ Nhận Được Nhiều Hơn Thế!” - Donate cho website để duy trì các hoạt động miễn phí - Momo 0979178737 hoặc Vietcombank Dinh Thi Ly (bạn IT) 0181003274548. Cảm ơn bạn!

Như chúng ta đã biết, kỹ năng Writing là một trong những phần thi khó nhằn nhất trong kỳ thi IELTS. Có rất nhiều kĩ năng giúp thí sinh có thể luyện tập để giành điểm cao nhất có thể ở kỳ thi IELTS mà các bạn đã quen thuộc như nâng cao vốn từ vựng, đọc nhiều bài báo tiếng anh để tìm kiếm ý tưởng, nâng cao ngữ pháp, … Nhưng hôm nay JENNY muốn giới thiệu một cách học, cách nâng cao kĩ năng viết đó là “tham khảo các bài viết mẫu” hoặc “sửa chữa chính bài viết của các bạn”. Sau khi đọc các bài viết mẫu, các bạn có thể mổ xẻ các vấn đề như cấu trúc bài, từ vựng, ngữ pháp, triển khai ý tưởng cũng như cách liên kết các câu văn/đoạn văn sao cho mạch lạc… trước khi bắt tay cầm bút viết một bài luận IELTS hoàn toàn mới và rút kinh nghiệm cho các lần triển khai ý và cấu trúc bài sau này.

Đối với các bài tập, bài kiểm tra, bài đánh giá … mà các bạn cần người có chuyên môn check lỗi và sửa chữa ngữ pháp thì tham khảo dịch vụ 4.

Hãy thỏa thích gửi đề bài writing bất kì hoặc bài IELTS essay để Jenny cùng luyện writing (nâng cao khả năng viết bài tiếng anh) với các bạn nhé.

1/ Dịch vụ viết bài IELTS Writing Essay theo đề bài bất kì

– Viết bài IELTS Writing Task 1: 250,000 VNĐ / bài / 170 từ (trả bài sau 24h)

– Viết bài IELTS Writing Task 2: 300,000 VNĐ / bài / 300 từ (trả bài sau 24h)

– Gói COMBO Viết bài: 5 Writing Task 1 + 5 Writing Task 2 (giảm 20%) so với giá lẻ ở trên (trả bài sau 3 ngày hoặc theo thỏa thuận).

– Gói VIP Viết bài: 10 Writing Task 1 + 10 Writing Task 2 (giảm 25%) so với giá lẻ ở trên (trả bài sau 5 ngày hoặc theo thỏa thuận).

2/ Dịch vụ sửa bài IELTS Writing Essay theo đề bài bất kì

– Sửa bài IELTS Writing Task 1 chi tiết: 150,000 VNĐ / bài / 170 từ (trả bài sau 24h)

– Sửa bài IELTS Writing Task 2 chi tiết: 200,000 VNĐ / bài / 300 từ (trả bài sau 24h)

– Gói COMBO sửa bài: 5 Writing Task 1 + 5 Writing Task 2 (giảm 20%) so với giá lẻ ở trên (trả bài sau 3 ngày hoặc theo thỏa thuận).

– Gói VIP sửa bài: 10 Writing Task 1 + 10 Writing Task 2 (giảm 25%) so với giá lẻ ở trên (trả bài sau 5 ngày hoặc theo thỏa thuận).

3/ Dịch vụ viết bài / sửa bài Writing Essay mẫu hoặc bài Writing bất kì cho RMIT-ers (Tiếng anh chuyển tiếp đại học)

Viết một bài Essay hoặc một bài Writing bất kì là không hề dễ dàng đối với người đang theo học tiếng anh nói chung và kĩ năng Writing rất cần thời gian nhất định để rèn luyện. Các bạn RMIT-ers đang theo học chương trình tiếng anh chuyển tiếp có thể tham khảo dịch vụ viết bài / sửa bài của Jenny (250,000 VNĐ / 300 từ) cho các deadlines, bài tập liên quan đến essay. Sau khi tham khảo giải đề Writing chi tiết bám sát với chương trình học thì các bạn chắc chắn sẽ học tập tốt hơn, tiến bộ nhanh hơn. Các bạn yên tâm về Plagiarism Check vì Jenny luôn tự viết bài 100% – No copy!

– Gói COMBO viết/sửa bài: 5 bài Writing (giảm 20%) so với giá lẻ ở trên (trả bài sau 3 ngày hoặc theo thỏa thuận).

– Gói VIP viết/sửa bài: 10 bài Writing (giảm 25%) so với giá lẻ ở trên (trả bài sau 5 ngày hoặc theo thỏa thuận).

4/ Dịch vụ check lỗi ngữ pháp và gợi ý Improved Version – Bản nâng cấp cho các câu có lỗi

+ Thích hợp cho các bạn đang luyện tập kỹ năng writing: dấu câu, ngữ pháp, kiểu viết, chính tả theo ngữ cảnh và cấu trúc câu.

+ Thích hợp cho các bạn sinh viên cần nộp bài tập / bài kiểm tra theo yêu cầu của giáo viên (deadline, assessment).

+ Chi phí: 50k/bài/300 từ.

** Mọi thể loại bài viết writing khác thì Jenny sẽ báo chi phí khi inbox riêng nhé **

Viết bài cho trẻ em, viết bài cho học sinh, viết bài cho sinh viên, viết bài cho học sinh luyện thi, giáo án tiếng anh….

Mọi chi tiết liên hệ ieltsjenny.com@gmail.com để đặt hàng.

Từ khóa: bảng điểm ielts reading, cách tính điểm ielts reading, dạng bài IELTS Writing Task 1, đề thi ielts thực tế

Mission News Theme by Compete Themes.
error: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của ieltsjenny.com !!
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x