Như chúng ta đã biết, kỹ năng Writing là một trong những phần thi khó nhằn nhất trong kỳ thi IELTS. Có rất nhiều kĩ năng giúp thí sinh có thể luyện tập để giành điểm cao nhất có thể ở kỳ thi IELTS mà các bạn đã quen thuộc như nâng cao vốn từ vựng, đọc nhiều bài báo tiếng anh để tìm kiếm ý tưởng, nâng cao ngữ pháp, … Nhưng hôm nay JENNY muốn giới thiệu một cách học, cách nâng cao kĩ năng viết đó là “tham khảo các bài viết mẫu” hoặc “sửa chữa chính bài viết của các bạn”. Sau khi đọc các bài viết mẫu, các bạn có thể mổ xẻ các vấn đề như cấu trúc bài, từ vựng, ngữ pháp, triển khai ý tưởng cũng như cách liên kết các câu văn/đoạn văn sao cho mạch lạc… trước khi bắt tay cầm bút viết một bài luận IELTS hoàn toàn mới và rút kinh nghiệm cho các lần triển khai ý và cấu trúc bài sau này.

Đối với các bài tập, bài kiểm tra, bài đánh giá … mà các bạn cần người có chuyên môn check lỗi và sửa chữa ngữ pháp thì tham khảo dịch vụ 4.

Hãy thỏa thích gửi đề bài writing bất kì hoặc bài IELTS essay để Jenny cùng luyện writing (nâng cao khả năng viết bài tiếng anh) với các bạn nhé.

1/ Dịch vụ viết bài IELTS Writing Essay theo đề bài bất kì

– Viết bài IELTS Writing Task 1: 300,000 VNĐ / bài / 170 từ (trả bài sau 24h)

– Viết bài IELTS Writing Task 2: 350,000 VNĐ / bài / 300 từ (trả bài sau 24h)

– Nếu số lượng đặt hàng lớn, ieltsjenny.com sẽ có chính sách giảm 20-25% đơn giá. Các bạn yên tâm về Plagiarism Check vì Jenny luôn tự viết bài 100% – No copy!

2/ Dịch vụ sửa bài IELTS Writing Essay theo đề bài bất kì

– Sửa bài IELTS Writing Task 1 chi tiết: 200,000 VNĐ / bài / 170 từ (trả bài sau 24h)

– Sửa bài IELTS Writing Task 2 chi tiết: 250,000 VNĐ / bài / 300 từ (trả bài sau 24h)

– Nếu số lượng đặt hàng lớn, ieltsjenny.com sẽ có chính sách giảm 20-25% đơn giá.

Dịch vụ viết/sửa bài ielts hoặc bài tiếng anh bất kì:

+ Thích hợp cho các bạn đang luyện tập kỹ năng writing: dấu câu, ngữ pháp, kiểu viết, chính tả theo ngữ cảnh và cấu trúc câu.

+ Thích hợp cho các bạn sinh viên cần nộp bài tập / bài kiểm tra theo yêu cầu của giáo viên (deadline, assessment).

Vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/ieltsjennycom