Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Bạn đang tìm kiếm tài liệu IELTS tại nhà nhưng khó khăn trong việc lựa chọn sách phù hợp cho quá trình ôn luyện? Bạn đang hoang mang với thị trường sách học IELTS quá đồ sộ, tràn lan khiến cho bạn khó chọn lọc tài liệu ôn luyện chính xác? Bạn đã biết đến tài liệu Expert IELTS theo band điểm của Person Longman chưa? Hôm nay IELTS Jenny xin giới thiệu đến bạn đọc IELTS một cuốn sách với hy vọng giải quyết được các vấn đề trên: Expert IELTS 7.5 bảo đảm chất lượng cho mọi đầu sách luyện thi IELTS.

1. NỘI DUNG SÁCH

Expert IELTS Band 7.5 là quyển cuối cùng trong bộ Expert IELTS. Tài liệu gồm 10 module tương ứng với 10 chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Mỗi module đều tập trung vào đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong IELTS: Listening, Reading, Writing, Speaking, Vocabulary. Vì là IELTS Academic nên kiến thức học thuật chuyên sâu, đánh mạnh vào những mảng kiến thức nâng cao để các bạn chinh phục con điểm cao hơn.

Nội dung chủ yếu của sách bao gồm:

  • Các phần phân tích dạng bài và đánh giá và giúp người học định hình rõ ràng kiến thức cần học và những điểm yếu cần cải thiện.
  • Phần Expert Speaking với những video bài nói mẫu từ các học viên trên thực tế giúp người học hiểu hiểu rõ các tiêu chí để “ăn” điểm một cách trọn vẹn trong phần thi của mình.
  • Phần Grammar References giúp sinh viên có cái nhìn sâu hơn về ngữ pháp được đề cập trong bài.
  • Phần Test Strategies giúp người học biết được chiến thuật để giải quyết các dạng bài khác nhau.

2. Điểm mạnh, điểm yếu

Điểm mạnh

Cuốn sách cung cấp những nội dung mà bất cứ ai khi học IELTS đều mong muốn có được: Các chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần theo các chủ đề thông dụng, các lỗi sai mà người học hay mắc phải và cách khắc phục. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước vào kỳ thi, không lúng túng và mắc phải những sai lầm không đáng có.

Bên cạnh đó, điểm ăn tiền của quyển sách này chính là phần Grammar References theo chủ đề và những chủ điểm luyện tập Writing mà bất kỳ ai cũng cần để nâng cao vốn kiến thức của mình. Tin chắc, nhờ những phần nội dung này, các bạn sẽ thêm kiến thức và học thêm cách để làm bài chuyên nghiệp và  đạt điểm cao hơn. Như vậy, chỉ cần có một kế hoạch học tập hợp lý, kết hợp với các chủ điểm và bài làm trong sách, người đọc sẽ nhận thấy kiến thức của mình tăng lên đáng kể.

Điểm yếu

Expert IELTS 7.5 được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể gây trở ngại cho người mới bắt đầu, người đọc muốn sử dụng sách phải thật kiên trì để đạt được kết quả mong đợi. Sách tuy đề cập đầy đủ 4 kỹ năng nhưng lại không có quá nhiều đề luyện tập để người học thử sức.

3. Nội dung tham khảo

Model-Answer-Band-8.0-for-IELTS-Writing-Task-1-A-Process-GuideDownload

4. Đăng ký mua sách Expert IELTS Band 7.5 Student’s Book

  • Expert IELTS Band 7.5 Student’s Book (PDF bản chuẩn của nhà sản xuất Person Longman – không phải bản scan hình ảnh): https://ieltsjenny.com/shop/san-pham/sach-expert-ielts-band-7-5-students-book-pearson/
  • Answer Key của Expert IELTS Band 7.5 Student’s Book (PDF bản chuẩn của nhà sản xuất Person Longman – không phải bản scan hình ảnh): https://ieltsjenny.com/shop/san-pham/answer-key-of-expert-ielts-band-7-5-students-book-pearson-expert-ielts-7-5-teacher/

Mọi chi phí thu được sẽ dùng để duy trì hoạt động của website ieltsjenny.com để JENNY không phải bỏ tiền túi để duy trì mọi hoạt động của web.


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ