Press "Enter" to skip to content

Sách học IELTS speaking 3 parts, IELTS writing task 1 và IELTS writing task 2 dành cho band 6.5+, 7.0+, 7.5+, 8.0

Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Bạn đang tìm kiếm sách học IELTS speaking 3 parts, IELTS writing task 1IELTS writing task 2 dành cho band 6.5+, 7.0+, 7.5+, 8.0 hiệu quả? ieltsjenny.com giới thiệu cho các bạn ấn phẩm được đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS biên soạn tỉ mỉ mục đích giúp người học có cái nhìn cận cảnh hơn về độ khó của đề thi kỹ năng Nói và Viết cũng như cung cấp nhiều phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc phân tích đề và lập dàn ý. Sách học IELTS speaking 3 parts, IELTS writing task 1 và IELTS writing task 2 phù hợp với các bạn đang chinh phục band 6.5, 7.0, 7.5 và 8.0+. Tất cả các câu hỏi trong cuốn sách đều được trích từ các đề thi ielts speaking & writing thực tế, sau đó phân tích, lập dàn ý, hướng dẫn viết bài, bài mẫu, từ vựng, ý tưởng khác, các đề thi tương tự đã từng ra đề … Đừng chần chừ, đừng lăn tăn để rồi bỏ qua tài liệu quá hay này.

Đăng ký mua “Sách học IELTS speaking 3 parts, IELTS writing task 1 và IELTS writing task 2 tại đây: LINK ĐẶT SÁCH IELTS  (Để được tiếp cận với bài học ielts speaking, writing chất lượng như trong sách ielts này, các bạn phải tốn ít nhất 20 triệu đồng ở trung tâm ielts bên ngoài).

Hoặc đặt sách tại Google Form: Link => Tìm đến mục “Sách học IELTS” và lựa chọn tài liệu như hình ảnh hướng dẫn ở trên. Ngoài ra ieltsjenny.com còn nhiều tài liệu chất lượng khác.

Bản xem trước sách học IELTS Speaking 3 parts – dành cho band 6.5+, 7.0+, 7.5+, 8.0 (Phiên bản đầy đủ có 179 trang).

IELTS-Speaking-3-Parts-Preview-ieltsjenny

Bản xem trước sách học IELTS Writing Task 1 – dành cho band 6.5+, 7.0+, 7.5+, 8.0 (Phiên bản đầy đủ có 80 trang).

IELTS-Writing-Task-1-Preview-ieltsjenny

Bản xem trước sách học IELTS Writing Task 2 – dành cho band 6.5+, 7.0+, 7.5+, 8.0 (Phiên bản đầy đủ có 150 trang).

IELTS-Writing-Task-2-Preview-ieltsjenny

Xem thêm > dự đoán ielts, học ielts, sách ielts


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Bài nói mẫu IELTS Speaking Part 01 (band 8.0) tham khảo năm 2022: được biên soạn từ đội ngũ chuyên gia luyện thi ielts với mục đích giúp người học có cái nhìn cận cảnh hơn về độ khó của đề thi kỹ năng Nói. Mọi tài liệu ieltsjenny.com chia sẻ đều được chọn lọc kĩ lưỡng sẽ đem lại những giá trị lớn và là tài liệu không thể bỏ qua đối với những bạn đang luyện tập chuẩn bị cho kỳ thi IELTS: Link […]

Mission News Theme by Compete Themes.
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x