Press "Enter" to skip to content

Tổng hợp bộ đề dự đoán IELTS Listening Forecast – Tháng 10/2021 được thi nhiều

Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Bạn có lo lắng về kỹ năng IELTS Listening? Bạn muốn cải thiện band điểm IELTS Listening trong thời gian ngắn? Đừng bỏ qua bài đọc hữu ích này của ieltsjenny.com nhé.

Các bạn thân mến, trong 4 kỹ năng ielts (listening, reading, writing, speaking) thì Listening thường được xem là một kỹ năng không quá “khó nuốt”, nhưng điều này không có nghĩa chúng ta có thể dễ dàng lấy điểm nếu chưa có chiến lược ôn tập thật tốt. Tips quen thuộc trong IELTS Listening như #1. Bắt đầu từ các bài nghe ngắn và dễ. #2. Phân bổ thời gian làm bài hợp lý + Đánh dấu keywords. #3. Học phát âm, trọng âm, từ vựng. #4. Taking notes. #5. Tham khảo bộ Forecast IELTS Listening… Đăng ký nhận bộ dự đoán đề thi IELTS Listening Tháng 10/2021 sớm nhất, nhanh nhất và miễn phí được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng, trúng ít nhất 1 section.

Tham khảo một bộ đề IELTS Listening Forecast tháng 8/2021 (trong tổng số là 34 bộ đề IELTS Listening section 1 khác nhau tại ieltsjenny.com):

https://drive.google.com/file/d/15D1qGy8IvnhgVrRPC0U7WfSUva6TeV5S/view?usp=sharing

Các bạn vui lòng đăng ký nhận tài liệu ielts tại đây Registration Form (Chọn IELTS Listening Forecast Questions – Tháng 10/2021) theo từng sections

Nhắc lại cách sử dụng bộ đề IELTS Listening Forecast hiệu quả:

Bộ đề IELTS Listening thì hơi khác với bộ Reading, đó là chỉ có đáp án thôi chứ không có đề thi: đáp án cho từng section. Thêm một điều nữa, thứ tự các câu trả lời có thể sẽ khác đi thi một chút vì lí do là bởi vì nhiều câu hỏi là do người soạn đề tự soạn ra dựa theo bộ đề gốc (có thể gọi là bị leak ra từ bên T.Q – nơi chênh lệch thời gian rất rất ngắn so với thời gian thi ở VN).

ieltsjenny.com khuyến khích các bạn tích cực học vocabulary theo các bước bên dưới, không học thuộc học tủ bộ đề nhé (vì bộ đề dự đoán thường rất nhiều, chúng ta dành thời gian học tủ đó để làm theo các bước bên dưới). Dưới đây là gợi ý:

  • Bước 1: Đọc một đáp án của một section, ví dụ section 1.
This image has an empty alt attribute; its file name is 1-731x1024.png
Học ngay lập tức các từ vựng ielts như: bicycle, 40 (number), liquid, plastic, Saturdays, storage, Sweden, 575, drive, passport….
  • Bước 2: Dựa trên các thông tin đáp án này, thử suy đoán xem là nội dung của bài nghe sẽ nói về cái gì. Bởi vì khi đi thi rất có thể bạn sẽ nhớ ra được nội dung này, khi đó, đáp án gần như nằm ở trong đầu các bạn rồi.
  • Bước 3: Tra thật kỹ các phát âm của các từ trong đáp án (ví dụ như bicycle, 40 (number), liquid, plastic, Saturdays, storage, Sweden, 575, drive, passport). Đi thi kiểu gì các từ này cũng lặp lại và được sử dụng nhiều lần, nên bạn phải nắm chắc phát âm của chúng.

Dựa vào bộ đề dự đoán ielts listening, các bạn sẽ hình dung ra từ vựng, cấu trúc câu, dạng bài thi, độ khó … và kết quả là khi thi thật các bạn sẽ không quá bất ngờ.

Vì để bảo mật cho bộ đề nên ieltsjenny.com sẽ gửi link bằng email và nhiệm vụ của các bạn là làm theo hướng dẫn (rất rất nhanh và đơn giản) + tuyệt đối không công khai tài liệu được gửi tặng lên mạng. Chúng ta hãy trở thành người học văn minh.

Xem thêm >> bộ dự đoán IELTS Speaking part 1, bộ dự đoán IELTS Speaking part 2 3, bộ dự đoán IELTS Writing task 2


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mission News Theme by Compete Themes.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x