Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Reading có thể nói là khó mà cũng không quá khó trong tổng thể 4 kỹ năng của bài thi IELTS. Những Tips quen thuộc trong IELTS Reading như #1. Đọc càng nhiều càng tốt · #2. Phân bổ thời gian hợp lý · #4. Luyện tập Skimming, Scanning để có cách học IELTS Reading hiệu quả hơn · #5. Hãy gạch chân các từ quan trong #6. Tham khảo bộ Forecast IELTS Reading… Dưới đây là bộ dự đoán đề thi IELTS Reading Tháng 8/2021 được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng.

Các bạn vui lòng đăng ký nhận tài liệu ielts tại Registration Form (Chọn IELTS Reading Forecast Questions – Tháng 8/2021)

Bộ đề Reading tháng 8 mà ieltsjenny.com cung cấp đã được rút gọn xuống tầm 16-20 đề, mỗi đề đều đầy đủ passage và các câu hỏi. Chất lượng bài đọc passage thì là rất tốt, đảm bảo bạn có thể sử dụng để đọc hiểu. Tuy nhiên, các câu hỏi có thể sẽ khác đi thi một chút vì lí do là bởi vì nhiều câu hỏi là do người soạn đề tự soạn ra dựa theo bộ đề gốc (có thể gọi là bị leak ra từ bên T.Q – nơi chênh lệch thời gian rất rất ngắn so với thời gian thi ở VN), tuy vậy, các bạn vẫn có thể sử dụng để ôn thi hiệu quả.

Hãy học từ vựng và luyện bộ đề dự đoán ielts reading, đừng học thuộc đáp án!

Bước 1: Làm đề như bình thường, nên chọn các dạng bài khó hoặc mình thấy ghét nhất để làm trước.
Bước 2: Kiểm tra đáp án
Bước 3: Dịch bài đọc và so sánh đáp án
Bước 4: Giải thích các câu sai để hiểu tại sao mình sai
Bước 5: Đọc lại bài đọc vài lần để nhớ và nắm được cấu trúc của bài đọc và nắm được từ vựng trong đề.

Vì để bảo mật cho bộ đề nên ieltsjenny.com sẽ gửi link bằng email và cam kết không công khai trên mạng. Chúng ta hãy trở thành người học văn minh.

Tham khảo passage 1 trong IELTS Reading Forecast (August 2021): https://drive.google.com/file/d/1vjVCrLx4w4lld5QrnJ3rWZ4MJYg9D90g/view?usp=sharing

Xem thêm >> bộ dự đoán IELTS Speaking part 1, bộ dự đoán IELTS Speaking part 2 3, bộ dự đoán IELTS Writing task 2


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ