Press "Enter" to skip to content

Ý tưởng và Từ vựng trong IELTS Writing Task 2 – Chủ đề THE MEDIA

Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Writing task 2 là nỗi sợ cho nhiều bạn đang theo học IELTS bởi phần thi này đòi hỏi vốn từ vựng cũng như là ngữ pháp tốt để đạt được điểm cao. Tham khảo các bài hướng dẫn tự học ý tưởng và từ vựng trong IELTS Writing Task 2 theo phong cách đơn giản hiệu quả là chiến lược không tồi. Bài viết nhằm mục đích đưa ra các lời khuyên về Task 2 của bài thi IELTS Writing học thuật. Tuy nhiên đây cũng sẽ là những tips hữu ích và thực tế nhắm thẳng vào từ vựng IELTS và ý tưởng IELTS Writing trong các đề thi thực tế: Ý tưởng và Từ vựng trong IELTS Writing Task 2 – Chủ đề THE MEDIA.

Link tải tài liệu bản đầy đủ: https://forms.gle/HNQ7GBvbu6RwoWV58

Question: Some people say that we do not need printed newspapers any more. To what extent do you agree or disagree with this opinion?

Một vài người nghĩ rằng chúng ta không còn cần báo in nữa. Bạn đồng ý hay không?

Dưới đây là một hướng triển khai ý tưởng.

Reasons for agreement

Online newspapers bring a great deal of convenience to their readers.

Báo chí trực tuyến mang lại rất nhiều tiện lợi cho độc giả của họ.

  • With an internet-connected phone or computer, people can read online news when and wherever they prefer.
    • Với điện thoại hoặc máy tính được kết nối internet, mọi người có thể đọc tin tức trực tuyến bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu.

Online news is updated much faster than news in traditional printed newspapers which also have to experience the time-consuming processes of editing, printing, and delivering.

Tin tức trực tuyến được cập nhật nhanh hơn nhiều so với tin tức trong các tờ báo in truyền thống phải trải qua quá trình chỉnh sửa, in ấn và phân phối tốn nhiều thời gian.

  • Internet users can access online news which is updated every hour, while those who prefer printed newspapers have to wait at least a day for the newest publication.
    • Người dùng Internet có thể truy cập tin tức được cập nhật hàng giờ, trong khi những người thích báo in phải chờ ít nhất một ngày cho ấn phẩm mới nhất.

Online readers have free access to numerous news websites, whereas the readers of printed newspapers have to pay a certain amount of money for a newspaper.

Người đọc trực tuyến có quyền truy cập miễn phí vào nhiều trang web tin tức, trong khi người đọc báo in phải trả một số tiền nhất định cho một tờ báo.

Ngoài ra IELTS JENNY cũng chuẩn bị những tài liệu IELTS chủ đề khác để các bạn thực hành ôn luyện.

Tìm kiếm chủ đề khác: IELTS writing task 1 Line Graph, IELTS Writing Task 1, bài mẫu ielts writing chủ đề giáo dục


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ

More from IELTS WritingMore posts in IELTS Writing »
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mission News Theme by Compete Themes.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x