Press "Enter" to skip to content

Ý tưởng và Từ vựng trong IELTS Writing Task 2 – chủ đề WORK

Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Writing task 2 là nỗi sợ cho nhiều bạn đang theo học IELTS bởi phần thi này đòi hỏi vốn từ vựng cũng như là ngữ pháp tốt để đạt được điểm cao. Ngoài từ vựng và ngữ pháp thì ý tưởng cho bài viết chính là yếu tố then chốt quyết định band điểm IELTS Writing Task 2 của các thí sinh. Các bạn hãy đăng ký nhận tài liệu ý tưởng và từ vựng theo chủ đề trong IELTS Writing Task 2 này về để tham khảo: Ý tưởng và Từ vựng trong IELTS Writing Task 2 – chủ đề WORK.

Link tải tài liệu bản đầy đủ: https://forms.gle/HNQ7GBvbu6RwoWV58

Question: Leaders and directors in organizations are often older people. Some people say that younger leaders would be better. Do you agree or disagree?

Những người lãnh đạo và giám đốc ở các tổ chức thường là người cao tuổi. Một số người nói rằng lãnh đạo trẻ sẽ tốt hơn. Bạn đồng ý hay không?

Reasons for agreement

Young people are considered to be more creative and innovative than older people.

Những người trẻ tuổi được coi là sáng tạo và đột phá hơn những người lớn tuổi.

  • In the modern business world, it is the creativity and innovation that are the key to any company’s success. (Trong thế giới kinh doanh hiện đại, chính sự sáng tạo và đổi mới là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ công ty nào).
  • Therefore, it would be better for young people to take on leadership roles. (Do đó, sẽ tốt hơn cho những người trẻ tuổi đảm nhận vai trò lãnh đạo).

Some people might argue that older people should be in leadership positions due to the valuable experience they have accumulated during their work life.

Một số người có thể tranh luận rằng những người lớn tuổi nên ở trong vị trí lãnh đạo do những kinh nghiệm quý báu mà họ đã tích luỹ được trong cuộc đời làm việc của họ.

  • However, in a fast-changing world, businesses are confronted with new challenges that need new solutions to be effectively solved. (Tuy nhiên, trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức mới cần giải pháp mới để được giải quyết một cách hiệu quả).
  • Applying old knowledge and experience to deal with new obstacles could cause a company great damage. (Áp dụng kiến thức cũ và kinh nghiệm để đối phó với những trở ngại mới có thể gây ra một thiệt hại lớn cho công ty).

Xem thêm: dịch vụ chấm bài ielts writing, on thi ielts, học ielts speaking online


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ

More from IELTS WritingMore posts in IELTS Writing »
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mission News Theme by Compete Themes.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x