Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Trong 4 kỹ năng ielts (listening, reading, writing, speaking) thì Listening thường được xem là một kỹ năng không quá “khó nuốt”, nhưng điều này không có nghĩa chúng ta có thể dễ dàng lấy điểm nếu chưa có chiến lược ôn tập thật tốt. Tips quen thuộc trong IELTS Listening như #1. Bắt đầu từ các bài nghe ngắn và dễ. #2. Phân bổ thời gian làm bài hợp lý + Đánh dấu keywords. #3. Học phát âm, trọng âm, từ vựng. #4. Taking notes. #5. Tham khảo bộ Forecast IELTS Listening… Dưới đây là bộ dự đoán đề thi IELTS Listening Tháng 8/2021 được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng.

Tham khảo một bộ đề IELTS Reading Forecast tháng 7/2021 (trong tổng số là 16 bộ đề khác nhau tại ieltsjenny.com):

https://drive.google.com/file/d/1vjVCrLx4w4lld5QrnJ3rWZ4MJYg9D90g/view?usp=sharing

Các bạn vui lòng đăng ký nhận tài liệu ielts tại Registration Form (Chọn IELTS Listening Forecast Questions – Tháng 8/2021)

Bộ đề IELTS Listening thì hơi khác với bộ Reading, đó là chỉ có đáp án thôi chứ không có đề thi: đáp án cho từng section. Tuy nhiên, thứ tự các câu trả lời có thể sẽ khác đi thi một chút vì lí do là bởi vì nhiều câu hỏi là do người soạn đề tự soạn ra dựa theo bộ đề gốc (có thể gọi là bị leak ra từ bên T.Q – nơi chênh lệch thời gian rất rất ngắn so với thời gian thi ở VN). Việc của các bạn KHÔNG PHẢI LÀ học thuộc các đáp án này mà hãy học cách sử dụng nó cho hợp lý. Dưới đây là gợi ý:

  • Bước 1: Đọc một đáp án của một section, ví dụ section 1.
  • Bước 2: Dựa trên các thông tin đáp án này, thử suy đoán xem là nội dung của bài nghe sẽ nói về cái gì. Bởi vì khi đi thi rất có thể bạn sẽ nhớ ra được nội dung này, khi đó, đáp án gần như nằm ở trong đầu các bạn rồi.
  • Bước 3: Tra thật kỹ các phát âm của các từ trong đáp án. Đi thi kiểu gì các từ này cũng lặp lại và được sử dụng nhiều lần, nên bạn phải nắm chắc phát âm của chúng.

Dựa vào bộ đề dự đoán ielts listening, các bạn sẽ hình dung ra từ vựng, cấu trúc câu, dạng bài thi, độ khó … và kết quả là khi thi thật các bạn sẽ không quá bất ngờ.

Vì để bảo mật cho bộ đề nên ieltsjenny.com sẽ gửi link bằng email và nhiệm vụ của các bạn là làm theo hướng dẫn (rất rất nhanh và đơn giản) + tuyệt đối không công khai tài liệu được gửi tặng lên mạng. Chúng ta hãy trở thành người học văn minh.

Xem thêm >> bộ dự đoán IELTS Speaking part 1, bộ dự đoán IELTS Speaking part 2 3, bộ dự đoán IELTS Writing task 2


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ