Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/Tài liệu/Khóa học IELTS: LINK


Chào các bạn độc giả của IELTS Jenny!

Thời gian vừa qua Jenny nhận được một số ý kiến chia sẻ (thông qua kênh inbox fanpage và email) là làm thế nào để website Học IELTS Miễn Phí được phát triển tốt hơn, dễ tiếp cận hơn và đến gần hơn với các bạn thí sinh khó khăn (vùng sâu vùng xa, vùng nông thôn). Trong đó có một ý kiến mà Jenny thấy rất thiết thực: “Chị Jenny ơi, chị có thể chữa bài IELTS Writing miễn phí cho tụi em được không ạ?“. Quả thật, kỹ năng Viết hiện tại thường là điểm thấp nhất trong 4 kỹ năng của các bạn thí sinh Việt Nam nên Jenny hiểu rằng các bạn đang thực sự lo lắng và dành nhiều thời gian nhất để luyện tập. Quá trình cải thiện kỹ năng Viết thì không thể thiếu một người chữa bài cho mình. Do đó, Jenny quyết định đăng bài viết “Chữa bài IELTS Writing miễn phí” này để Jenny cùng với các bạn độc giả – những người cũng đang luyện IELTS góp ý cho nhau nhé.

Quy định gửi bài

Bước 1: Chia sẻ lại bài viết này lên Facebook cá nhân kèm hashtag #ieltsjennychuawritingmienphi #chua1000ieltswritingmienphivoijenny

Bước 2: Bình luận dưới bài viết này bài IELTS Writing mà bạn muốn thảo luận theo ảnh bên dưới. Lưu ý rằng “email facebook” của bạn sẽ được website bảo mật riêng tư an toàn / Hoặc gửi bài viết về email ieltsjenny.com@gmail.com.

Jenny sẽ góp ý kiến và chỉnh bài lại những phần chưa đạt. Vì lượng bài viết gửi qua email khá nhiều nên các bạn chờ chút thời gian để nhận được phản hồi về IELTS Writing Task 1/2 nhé.

Cần liên hệ, vui lòng email ieltsjenny.com@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsjennycom/  

Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất,

Jenny


Đăng ký bộ dự đoán đề thi IELTS, Sách/tài liệu IELTS: LINK ĐĂNG KÝ